tien ich the thao aqua city

AQUA CITY CÓ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Thị trường bất động sản nước ta đang được mở bán rầm rộ với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nhưng số lượng khách mua lại không nhiều, đặc biệt là những dự án cao cấp, càng khiến khách hàng e ngại khi lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, đó là vấn đề trước khi dự án Aqua City của Novaland được ra mắt, ngay sau khi dự án này được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường, đã tạo nên một làn sóng sở hữu nhà ở của khách hàng hiện đại, làm nóng thị trường nhà đất tại tỉnh Đồng Nai.

Quý khách hàng có thể xem tại https://novaworldland.com.vn/ để hiểu thêm về các dự án của chủ đầu tư Novaland

Aqua City có những ưu điểm gì?

Novaland là một thương hiệu đầu tư bất động sản quen thuộc có danh tiếng tại Việt Nam hiện nay, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng cao cấp, chủ đầu tư này luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi chất lượng sống của người dân càng tăng cao, những đòi hỏi của họ về chốn an cư của mình cũng sẽ ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, nếu dự án không sở hữu những yếu tố xuất sắc thì sẽ không thuyết phục được khách hàng đầu tư.

tien ich the thao aqua city

Các sản phẩm thuộc dự án Aqua City được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sinh lời cao nhờ vào thế mạnh thiết kế hiện đại, tinh tế, diện tích rộng rãi. Thêm vào đó, dự án còn có vị trí tọa lạc ấn tượng, gần với trục đường lớn nên rất tiện lợi cho cư dân khi an cư lạc nghiệp tại đây.

Trong năm 2022, Aqua City là một dự án trọng điểm và quan trọng của Novaland tại tỉnh Đồng Nai. Với vị trí xây dựng cực kỳ đắc địa tại khu vực phát triển mạnh mẽ nhất tại tỉnh Đồng Nai, dự án này đang chiếm được thiện cảm của không ít khách hàng và nhà đầu tư.

Bao quanh dự án là mạng lưới giao thông liên kết rất linh hoạt, vì vậy, từ vị trí dự án rất thuận tiện khi cần di chuyển đến TP HCM hay các khu vực, các tỉnh lân cận.

Aqua City hội tụ những tiện ích hoàn thiện và chất lượng

Hệ sinh thái tiện ích do thương hiệu Novaland đầu tư luôn có chất lượng được đánh giá rất cao. Mỗi một dự án khi có sự xuất hiện của Novaland đều sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vượt bậc. Đối với dự án Aqua City, chủ đầu tư đã mang đến một hệ sinh thái tiện ích  hoàn thiện và chất lượng, mang đến một phiên bản hoàn toàn cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó khẳng định được tầm vóc, quy mô của dự án trên thị trường.

tien-ich-aqua-city-2

Những tiện ích tại dự án bao gồm

  • Công viên bờ sông với chiều dài 32km 
  • Hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện
  • Trung tâm y tế
  • Trung tâm thương mại Aqua Central Mall
  • Công viên chủ đề 
  • Quảng trường Aqua Marina với phong cách thiết kế châu Âu có diện tích rộng 5 ha
  • Bến du thuyền Aqua Marina thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao
  • Khu liên hợp TDTT trong nhà, ngoài trời Aqua Sport Complex.
  • Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge  bao gồm: bảo tàng xe hơi; tô hợp quán coffee; chuỗi các nhà hàng đẳng cấp

Những tiện ích này mang đến sự hài lòng tuyệt đối, và biến dự án trở thành thành phố trong mơ, nơi mà nhiều cư dân mong muốn chuyển đến sống nhất hiện nay. 

Hiện nay, dự án Aqua City Novaland đang dần tiến vào giai đoạn thi công cuối cùng và sẽ sớm hoàn thiện vào năm tới. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảng hàng và giá bán, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư.