Sơn lại toàn bộ tường trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Cần cải tạo những gì khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình?

Hiện nay xu hướng thuê nhà nhà ngày một tăng lên kéo theo nhiều căn hộ cho thuê với giá rẻ. Do đó khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình cần cải tạo những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bài nhé!

Tại sao cần cải tạo nhà trước khi cho thuê?

Mỗi ngôi nhà sẽ có những phần không gian lãng phí. Nếu nhà kinh doanh không biết tận dụng và khai thác thì sẽ tạo ra giá trị cho người thuê cũng như đem lại lợi nhuận cho mình.

Chẳng hạn như để một phần không gian chung đó bị bừa bộn, khi đó bạn có thể biến nó thành một căn phòng bếp. Hoặc làm vách ngăn cho chúng biến thành một phòng ngủ, phòng bếp cho khách thuê sinh hoạt, nấu nướng,…

Còn với những nhà cho thuê có tầng gác xép áp mái hay nhà kho ở trên sân thượng. Chỉ cần một chút khéo léo và chăm chỉ thu dọn đồ đạc, bỏ đi những đồ bề bộn. Sau đó bạn thiết kế lại căn nhà có thể biến không gian này thành một Penthouse thu nhỏ với cây xanh, thảm có trang trí ở sân thượng trước phòng.

Chẳng khó để thấy ai cũng muốn thuê nhà nguyên căn mới mẻ, tiện nghi, sạch sẽ. Vì vậy, bạn đừng vội vã cho thuê nhà khi đang bừa bộn, cũ kỹ. Mà hãy sửa chữa chúng cho mới mẻ để đem lại lợi nhuận cao.

6 thứ cần cải tạo trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình bạn cần phải cải tạo lại những 6 như sau:

Loại bỏ những cây héo úa

Nếu căn nhà của bạn có trồng cây cảnh thì hãy chăm chút chúng cho thật chỉnh chu trước khi cho thuê. Bởi thực tế có nhiều người cho rằng những cây nhà có cây cối xơ xác héo úa cps phong thủy không tốt. Cho nên, họ sẽ ngần ngại thuê chúng nhất là những người làm ăn buôn bán.

Sửa chữa những vết rạn nứt trên tường

Khi thuê hay mua một ngôi nhà nào đó chắc chắn bạn sẽ bỏ qua nhà đó. Nếu có những bức tường cũ kỹ, đầy vết loang lổ, rạn nứt ở trên tường và khách hàng nào cũng thế. Vì vậy, nếu muốn nhà của bạn có thể cho thuê với mức giá cao thì hãy sơn lại toàn bộ tường trước khi cho thuê.

Bên cạnh đó, trường hợp tường nhà bạn có rạn nứt, thấm nước mỗi khi trời mưa hãy thuê thợ về khắc phục ngay. 

Sơn lại toàn bộ tường trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Sơn lại toàn bộ tường trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Dọn dẹp vật dụng không cần thiết

Có khá nhiều người nói, chuẩn bị cho thuê rồi còn dọn dẹp làm gì, ai thuê thì họ dọn. Tuy nhiên, đây lại là ý kiến sai lầm bởi chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn sẽ bị mất giá trước khi cho thuê.

Như đã nói ở trên, khi dọn dẹp những vật dụng không cần thiết thì bạn có thể tận dụng được không gian. Có thể biến hóa căn nhà trở nên khang trang và tiện nghi hơn để nâng được giá cho thuê.

Thay khóa cửa trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Khi thuê nhà nguyên căn thì người thuê đều muốn tìm được một ngôi nhà an toàn. Với những ngôi nhà kém an toàn như ở những nơi có không gian phức tạp nhiều tệ nạn, cửa hư khóa,…Sẽ khiến cho các khách hàng chần chừ và do dự quyết định thuê không. 

Chính vì vậy, bạn hãy sửa ổ khóa cho toàn bộ hệ thống cửa của nhà trước khi cho thuê. Hya bạn có thể kết nối đến bds meeyland.com để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Kiểm tra dây điện ống thoát nước

Dễ nhận thấy dây điện sử dụng lâu ngày dễ bị hư hỏng, đứt, hở, bị chuột cắn, cống thoát nước bị tắc,…Đây cũng là yếu tố khiến cho ngôi nhà trở nên mất giá khi cho thuê. Bởi vậy, bạn không được bỏ qua những yếu tố này khi cải tạo lại.

Lau chùi dọn dẹp nhà cho thông thoáng

Sau cùng bạn hãy lau chùi và tổng dọn vệ sinh lại căn phòng, không gian trong nhà từ phòng khách đến nhà bếp, Toilet,…Mua nước khử phòng về nếu nhà lâu không ở có mùi ẩm mốc và hôi,…Để không gian được thơm và mới hơn.

Lau chùi dọn dẹp trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Lau chùi dọn dẹp trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình

Trên đây là 6 thứ cần cải tạo trước khi cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Bình. Hy vọng với những thông tin này giúp ích đến bạn và tìm được khách thuê nhà nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc gì hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://tnr-tower.com/