Giá thuê và các loại chi phí tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Giá thuê và các loại chi phí tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Quận Ba Đình là một quận lớn thuộc trung tâm nội thành Hà Nội, giáp ranh với những quận lớn khác như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và nhiều cơ quan lớn của nhà nước, đại đại sứ quán và văn phòng của tổ chức phi chính phủ. Vì thế, mức giá thuê các tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực này luôn được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài quan tâm. Đặc biệt là tòa văn phòng Doji Tower, hạng A cao cấp, đang được chú ý rất nhiều, bởi vị trí đắc địa, nằm giáp ranh giữa 2 quận lớn của thành phố, đồng thời, có thiết kế sang trọng từ trong ra ngoài. Dưới đây là một số thông tin chi tiết, chính xác nhất về giá thuê văn phòng tại tòa nhà, mời  khách hàng đón đọc

Giá thuê hấp dẫn của tòa nhà Doji Tower trong khu vực

So với nhiều khu vực khác tại Hà Nội, giá thuê văn phòng tại Ba Đình không hề rẻ. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những khu vực vàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng dài hạn, đắc biệt là các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Bởi việc gần với các cơ quan lớn của nhà nước, gần các đại sứ quán và các tổ chức phi chính phủ sẽ mang đến những điều kiện vô cùng thuận lợi trong việc phát triển. Hơn nữa, đây là khu vực trung tâm thủ đô, là một trong những quận lớn, vì vậy, việc phát triển sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với những quận xa hơn.

Tòa văn phòng Doji Tower thuộc hạng A cao cấp, hiện đang có mức giá cho thuê bao gồm tất cả thuế và phí dịch vụ là 30 – 40$/m2. Vì vậy, đây là mức giá hấp dẫn, bởi chỉ tính riêng mức phí dịch vụ mà tòa nhà đang sở hữu đã lên tới 7.7$/m2. Mức giá này không quá cao, phù hợp với tài chính của rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, công suất cho thuê của tòa nhà mới có thể đạt trên 90%. Với việc thống kê mức giá thuê bao gồm chi phí và dịch vụ của tòa nhà, sẽ giúp các doanh nghiệp tính toán và dự trù được chính xác nhất chi phí thuê hàng năm của mình, để có thể cân đối ngân sách tài chính của mình. Đây cũng chính là kinh nghiệm thuê văn phòng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower sẽ phải tri trả thêm các chi phí như phí gửi ô tô 3.300.000 VNĐ/tháng, phí gửi xe máy 253.000 VNĐ/tháng. Tòa nhà miễn phí tiền thi công từ 7 – 30 ngày tùy theo diện tích thuê, phí ngoài giờ được miễn phí nếu không sử dụng điều hòa. Như vậy, bên cạnh một mức giá thuê hấp dẫn, tòa văn phòng cũng đang sở hữu những ưu đãi vô cùng tốt cho doanh nghiệp. Một lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước quan tâm.

Giá thuê và các loại chi phí tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Giá thuê và các loại chi phí tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Dịch vụ và tiện ích tại tòa nhà Doji Tower

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A chuyên nghiệp, tòa nhà Doji Tower cũng đang sở hữu những dịch vụ và tiện ích chất lượng nhất, theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng cao cấp như: Dọn vệ sinh, lễ tân, bảo vệ,… mang tới cho doanh nghiệp sự an tâm nhất về hình ảnh của mình.

Quầy lễ tân được đặt ngay khu vực đại sảnh sang trọng, có ghế chờ, sẽ là nơi tiếp đón và hướng dẫn khách hàng một cách nhiệt tình, thân thiện nhất. Thang máy cũng có nhân viên đóng, mở cửa để khách hàng đến tòa nhà luôn thấy được hình ảnh chuyên nghiệp. Tòa văn phòng cũng có tiêu chuẩn khắt khe trong việc dọn dẹp vệ sinh, vì vậy, luôn được sạch sẽ và mới nhất. Đây chính là sự hài lòng và an tâm của doanh nghiệp đối với việc đặt văn phòng tại tòa nhà Doji Tower.

Xem thông tin chi tiết tòa nhà Doji Tower tại: https://officespace.vn/office/doji-tower/

Mọi thông tin chi tiết về văn phòng tại tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: