tien-ich-novaworld-da-lat-1

NOVALAND ĐÀ LẠT DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CỦA NĂM 2022

Đi cùng với sự phát triển kinh tế, yêu cầu cuộc sống của khách hàng ngày càng thay đổi, đặc biệt là tiêu chuẩn sống của những khách hàng thượng lưu, điều này đòi hỏi bất động sản phải không ngừng đổi mới để đáp ứng trọn vẹn những đối tượng khách hàng này. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng đang được nhiều du khách chú ý. Đón đầu xu hướng này, dự án Novaland Đà Lạt kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay giữa núi rừng Tây Nguyên, đây sẽ là đích đến không thể bỏ lỡ cho các du khách thời thượng.

Xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái ngày càng được yêu thích

Integrated Resort hay còn gọi là khu du lịch nghỉ dưỡng đa chức năng đã và đang được nhiều du khách chú ý. Đây là phong cách giao thoa giữa du lịch truyền thống và nghỉ dưỡng phức hợp

tien ich be boi novaworld da lat

Có thể nói khi nhu cầu tái tạo thể chất và tinh thần của con người ngày càng cao thì bất động sản cũng phải chú trọng tới yếu tố này để đáp ứng được các khách hàng. Giữa cuộc chiến khốc liệt của đa dạng loại hình bất động sản trên thị trường thì những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị đắt đỏ và khan hiếm luôn được săn đón như một xu thế tất yếu. 

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng ở các khu trung tâm và thành phố lớn, quỹ đất trống để phát triển các dự án quy mô, bố trí tiện ích, và cảnh quan thiên nhiên đáp ứng nhu cầu sống khỏe của người dân bị hạn chế trong khi đó nhu cầu sống xanh, rộng mở đang ngày càng lớn. Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư tìm đến những khu vực ven đô, nơi sở hữu lợi thế thiên nhiên trong lành, giao thông vẫn thuận tiện và có sẵn tiện ích để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu nhắm đến mô hình bất động sản này. Nhất là khi số lượng người siêu giàu tại Việt Nam ngày càng lớn, đồng nghĩa với nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ hai tại những khu nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng.

Đà Lạt chính là một trong những điểm đến lý tưởng, được xếp vào danh sách thiên đường du lịch đáng trải nghiệm. Với vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, cảnh đẹp hữu tình và có nền văn hóa độc đáo, “đồi núi trùng điệp”, Đà Lạt có sức lôi cuốn bất cứ ai muốn đến đây nghỉ ngơi, thư giãn.

Nằm giữa núi rừng trùng điệp của vùng núi Lâm Đồng, Novaland Đà Lạt hiện lên như một thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp, nơi kiến tạo những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại của các khách hàng thượng lưu.

Novaland Đà Lạt điểm đến mới thu hút khách hàng

Novaland Đà Lạt là dự án nổi bật trong những dự án đang được triển khai thuộc thương hiệu Novaworldland.

Dự án được đầu tư, phát triển bởi Tập đoàn Novaland – một thương hiệu trứ danh của thị trường bất động sản, Novaland Đà Lạt không chỉ là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là điểm nhấn thay đổi bộ mặt cho cả khu vực.

tien-ich-novaworld-da-lat-1

Toàn bộ dự án được bao bọc bởi những tán rừng tự nhiên, lưng tựa núi, mặt hướng hồ nước mang đến cuộc sống trong lành và chất lượng cho con người. Dự án Novaland Đà Lạt là lựa chọn lý tưởng cho những giây phút nghỉ ngơi bình yên, hồi phục năng lượng cho cơ thể sau những giây phút bộn bề công việc. Đặc biệt hơn, tại dự án còn có chuỗi tiện ích đồ sộ, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh sống cho các khách hàng.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Novaland Đà Lạt không chỉ đem lại giá trị cho nhà đầu tư mà còn là một điểm nhấn hấp dẫn khách du lịch đến với Đà Lạt.