nha pho thuong mai nova ho tram

Novaland mang tới ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp tại Hồ Tràm

Xu hướng ngôi nhà thứ 2 đang được giới thượng lưu vô cùng yêu thích. Những ngôi nhà thứ 2 này sẽ là nơi gia chủ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng cho mình và cho bản thân, cảm giác thoải mái như ở nhà, sang trọng, đẳng cấp, thường các các căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng biển, nằm cách các thành phố lớn không xa, có thể đi lại trong ngày. Vì thế, Hồ Tràm với những ưu thế vượt trội của mình về cảnh quan thiên nhiên và giao thông, cùng với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, đang thực sự trở thành lựa chọn lý tưởng ngôi nhà thứ 2 của giới thượng lưu. Trong đó nổi trội có thể kể đến dự án bất động sản mới đây nhất của tập đoàn Novaland – Novaworld Bình Châu.

Novaland khẳng định bản lĩnh của “ông lớn”

Nổi tiếng là một “ông lớn” sở hữu rất nhiều dự án ở các vị trí đắc địa tại những địa điểm du lịch nổi tiếng và tiềm năng, Novaland thực sự khiến khách hàng phải yêu thích, nhà đầu tư phải “nể nang” với sự đầu tư lớn và tâm huyết của chủ đầu tư với các dự án của mình. Trong năm nay, Novaworld Bình Châu sẽ là dự án được tập trung nhiều, chủ đầu tư mong muốn rằng, đây không chỉ là lựa chọn đầu tư mang đến lợi nhuận cao, dự án nghỉ dưỡng được khách hàng yêu thích, mà còn là ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp cho giới thượng lưu, tạo nên rất nhiều khác biệt. 

nha pho thuong mai nova ho tram

Dự án được xây dựng và phát triển trên quỹ đất rộng 1000ha, không chỉ phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng truyền thống thông thường, hay chạy đua theo các dự án nghỉ dưỡng có tính giải trí cao, Novaland tạo nên sự khác biệt với thị trường khi đầu tư nhiều cho hệ sinh thái tại đây. Theo các chuyên gia nhận định, đây là một lựa chọn thông minh và hướng đi lâu dài của chủ đầu này khi phát triển dự án mới. Hồ Tràm là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút du khách bởi cảnh đẹp hoang sơ, nhiều hệ sinh thái độc đáo, nổi tiếng, vì thế thay vì làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nơi này, sự hợp tác và hòa đồng, để nâng tầm giá trị của khu vực, đồng thời thể mang đến những yếu tố cần cho phát triển du lịch nơi đây sẽ là điều tốt hơn cả. Bên cạnh đó, du lịch sinh thái cũng sẽ là lựa chọn du lịch phát triển bền vững và lâu dài nhất hiện nay, đa phần du khách quốc tế thích trải nghiệm sự độc đáo và bản sắc vốn có của địa điểm nơi họ đến, thay vì những tiện ích nhân tạo vui chơi, giải trí có thể thấy ở rất nhiều nơi. Vì vậy, đầu tư của Novaland được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen của các chuyên gia, nhà đầu tư sành sỏi.

Với giới thượng lưu, rõ ràng nghỉ dưỡng đối với họ cần điều này hơn là sự ồn ào, náo nhiệt, những không gian mang đậm chất nghỉ dưỡng và mang tới những trải nghiệm mới mẻ so với công việc hàng ngày sẽ tạo nên nhiều hứng khởi, sáng tạo và tiếp thêm năng lượng tích cực. Đây chính là cách người giàu lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của mình, cũng là cách chủ đầu tư Novaland mang đến sự khác biệt lớn, khẳng định đẳng cấp của dự án Novaworld Bình Châu trên thị trường.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Novaworld Bình Châu lựa chọn ngôi nhà thứ 2 cho giới giàu

Novaworld Bình Châu sở hữu đầy đủ các yếu tố trội để thu hút nhà đầu tư và giới thượng lưu cho lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của mình. Dự án cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 90 phút chạy xe, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể đi lại trong ngày. Với những người thành đạt trong cuộc sống, thường xuyên bận rộn với công việc và cần nghỉ ngơi, nhưng không thể đi xa, thì những dự án nghỉ dưỡng gần cạnh thành phố, có nhiều cảnh quan xinh đẹp và thuần nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn tốt nhất và được ưu ái hơn cả.

Chính vì vậy, Novaworld Bình Châu mới trở thành xu thế trong việc lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của giới thượng lưu, một ngôi nhà đem lại nhiều giá trị vượt trội, và thể hiện đẳng cấp, thành công của gia chủ.