xu huong nam tien novaoword binh thuan

Novaworldland đầu tư an toàn và hiệu quả

Thị trường chứng khoán sau những xáo trộn vừa qua đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng, các kênh đầu tư khác chưa thể phục hồi ngay do đại dịch Covid 19, và theo dự báo của các chuyên gia sẽ phải mất một thời gian dài nữa mới có thể phục hồi. Chính vì vậy, bất động sản trở thành điểm đến lý tưởng được các nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Phân khúc nghỉ dưỡng vốn đã sôi động, đến thời điểm này mới thực sự bùng nổ và có nhiều cơn sốt mới xuất hiện. Với những dự án như Novaworldland, không chỉ làm tăng sức hút của nhà đầu tư với dự án, mà còn giúp thị trường này thu hút thêm sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi đây không chỉ là kênh đầu tư an toàn, mà còn vô cùng hiệu quả, được dự báo có thể đem tới lợi nhuận trung bình 12%/năm khi đi vào hoạt động ổn định.

Nhiều nhà đầu tư thắng lớn

Novaland là một chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản, không chỉ có chuỗi dự án thành công vang dội, mà đây còn là cái tên ông lớn có một lượng khách hàng yêu thích các dự án của mình vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, ngay khi Novaworldland Phan Thiết được mở bán, đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc ngay căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng sành sỏi thấy được tiềm năng của dự án này, nên cũng quyết định đầu tư nhiều với mong muốn sinh lợi nhuận cao. Chính vì vậy, trong đợt đầu mở bán, đây là dự án vô cùng thành công, có doanh số tốt nhất thị trường thời điểm bấy giờ.

khach hang tim mua novaworld phan thiet

Tuy nhiên, thời điểm này dự án lại tiếp tục hot trở lại, khi hậu Covid 19 cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng một lần nữa dấy lên, nhu cầu đầu tư an toàn, hiệu quả của khách hàng nhiều hơn bao giờ hết, đó chính là lý do khiến Novaworldland được chú ý nhiều hơn. Đã có khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng, thời điểm này cả thị trường bất động sản đều đang tăng giá mạnh, nhưng chắc chắn không thể bằng Nova World Phan Thiết, bởi dự án này sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn, có thể phát triển lâu dài. Vì thế, với những căn đẹp đã được bán từ các đợt trước đó, hiện nay đã có giá tăng cao, thậm chí với mức giá trao đổi giữa những người mua bán với nhau, các căn này còn được trả cao hơn so với giá bán hiện tại của chủ đầu tư.  

Nhưng giá trị mà Novaworldland có thể tăng chắc chắn vẫn chưa dừng lại, bởi đây mới là đầu thời điểm sốt hàng của thị trường, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã tham gia cuộc chơi, xuống tiền sở hữu các căn biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng. Đây chính là sức hút của một dự án lớn, có tiềm năng cao và có thể gây sốt bất cứ lúc nào của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Novaworldland luôn đảm bảo cho khách hàng một lợi nhuận tốt

Nova World Phan Thiết được đánh giá rất cao cho đến thời điểm hiện nay. Theo tính toán của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngay trong thời điểm lượng khách du lịch thấp nhất, dự án này vẫn có thể tri trả được lợi nhuận lên tới 12%/năm khi đi vào hoạt động ổn định. Vì thế, những khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư hợp lý có thể mang lại lợi nhuận từ 7%/năm trở lên, thì dự án hoàn toàn có thể làm được và đảm bảo lợi nhuận luôn tốt nhất cho khách hàng.

xu huong nam tien novaoword binh thuan

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không có quá nhiều dự án, những dự án sở hữu quy mô và tiềm năng lớn như Nova World Phan Thiết hiện nay càng ít. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thông thái đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, lựa chọn căn đẹp để xuống tiền sở hữu. Và thời điểm dự án đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là lựa chọn tạo nên rất nhiều khác biệt về lợi nhuận và giá trị tăng giá.

Hiện nay, các căn biệt thự, shophouse tại Novaworldland đang được mở bán, quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, hay tìm hiểu thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.