Chính sách bán hàng của dự án là rất minh bạch và uy tín

Pháp lý dự án Vinh Heritage ra sao?

Trên cơ sở thông báo số 2015/TB-TU và Phê duyệt quy hoạch xây dựng của UBND tỉnh Nghệ An ngày 22/7/2016, dự án Vinh Heritage chính thức được đưa vào xây dựng với quy mô diện tích lên đến 40.4 ha.

Ngày nay, các dự án bất động sản gặp rắc rối pháp lý là không hề ít. Điều này gây băn khoăn cho những nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án. Nhằm mong muốn đem đến sự minh bạch cho các nhà đầu tư về mặt pháp lý, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thông tin quy hoạch, xây dựng và phê duyệt dự án Vinh Heritage, qua đó, giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc đánh giá dự án này.

Quá trình phê duyệt dự án Vinh Heritage

Trên cơ sở những nghiên cứu kỹ lưỡng về quy hoạch khu vực và phát triển dự án, những kế hoạch đầu tiên phê duyệt dự án được phác thảo.

Những ý tưởng đầu tiên

Thị trường bất động sản tại thành phố Vinh hiện nay vẫn còn thiếu những bước đột phá lớn với sự đồng bộ trong xây dựng. Vì vậy mà cư dân khi sinh sống tại thành phố này vẫn mong muốn tìm kiếm một dự án có tính đồng bộ cao, văn minh, hiện đại hơn.

Dự án Vinh Heritage được hình thành dựa trên những ý tưởng đầu tiên về một dự án giúp nâng tầm đời sống của người dân nhưng vẫn giữ được giá trị thiên nhiên và bản sắc văn hóa của người dân.

Dự án được xây dựng trên cơ sở những ý tưởng phát triển BĐS đồng bộ và sang trọng nhất

Dự án được xây dựng trên cơ sở những ý tưởng phát triển BĐS đồng bộ và sang trọng nhất

Trên cơ sở đó, một kế hoạch xây dựng tiền đề cho Vinh Heritage được ra đời và tạo nên bước ngoặt lớn cho BĐS khu vực Bắc Trung Bộ sau này.

Hợp pháp hóa kế hoạch xây dựng dự án

Ngày 30/3/2016, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã ban hành thông báo số 2015/TB-TU đồng ý cho chủ trương đầu tư xây dựng dự án khu đô thị và dịch vụ thương mại tại khu vực phường Vĩnh Tân thuộc thành phố Vinh. Song song với đó là quyết định xây dựng tuyến đường Lê Mao kéo dài.

Đến ngày 22/7/2016, UBND tỉnh Nghệ An đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chính thức bản xây dựng có tỷ lệ 1/500 đối với những dự án khu đô thị và dịch vụ thương mại tọa lạc tại khu vực phường Vinh Tân. Chủ đầu tư dự án trên pháp lý là Công ty CP hóa dầu Quân đội MIPEC.

Tính đến giai đoạn xây dựng dự án năm 2016, dự án có tên chính thức là Vinh Heritage. Được phê duyệt theo quyết định số 3351/QĐ-UBND ngày 227/7/2016  cùng với đó là Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với mã số 5230002234.

Như vậy, có thể thấy dự án Vinh Heritage là cái tên đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý khi được phê duyệt tương đối kỹ lưỡng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đây là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ sau này của dự án.

xem thêm dự án sắp mở bán: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Chính sách dự án Vinh Heritage luôn tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng

Không chỉ có nhiều tiềm năng và lợi thế so với các dự án bất động sản khác. Đồng thời, dự án Vinh Heritage được các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế đánh giá cao. Định giá này dựa trên một số khía cạnh khác nhau và là một khía cạnh quan trọng giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi đầu tư vào một dự án.

Chính sách bán dự án Vinh Heritage trên thị trường hiện nay được đánh giá rất cao bởi những khách hàng trên thị trường. Nhà đầu tư có thể dễ dàng đẩy dòng vốn vào dự án với chính sách dễ dàng, nhiều ưu đãi cùng ràng buộc pháp lý minh bạch.

Khi mua sản phẩm dự án, quý khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ chứng nhận sử dụng lâu dài đối với dự án tương xứng. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về sự minh bạch, hiệu quả của dự án.

Chính sách bán hàng của dự án là rất minh bạch và uy tín

Chính sách bán hàng của dự án là rất minh bạch và uy tín

Bên cạnh những hỗ trợ tài chính rất lý tưởng cho khách hàng, chủ đầu tư còn miễn phí 24-36 tháng dịch vụ quản lý, vận hành tùy từng dòng sản phẩm và tặng gói nội khu lên đến 220 triệu đồng cho khách hàng đặt mua những sản phẩm nổi bật của dự án.

Với gói ưu đãi mạnh mẽ, Vinh Heritage mang đến giải pháp thực sự cho các nhà đầu tư, khách hàng và người dân Thành phố Vinh đang tìm kiếm một nơi an cư. Tìm một nơi yên tĩnh, điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để mơ về một mảng xanh nhiều tầng thân thiện với môi trường.

Nhờ vào sự minh bạch trong chính sách, Vinh Heritage nhận được sự đánh giá rất cao từ phía những khách hàng, đặc biệt là với những ai muốn tìm nơi an cư dài lâu và ổn định nhất. 

Hy vọng với những thông tin trên đây về pháp lý dự án Vinh Heritage, quý khách hàng sẽ có thêm dẫn chứng về sự uy tín và minh bạch của dự án Vinh Heritage và đưa ra quyết định đầu tư vào dự án đầy tiềm năng. 

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nguyễn Hải Ngọc 
  • SĐT: 0962550888
  • Website:https://mipec-vinh.com/
  • Địa chỉ: trục đường Lê Mao kéo dài – Phường Vinh Tân – TP. Vinh, tỉnh Nghệ An