Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà Icon 4 Tower

Tòa nhà Icon4 Tower – Thuê văn phòng hạng A quận Đống Đa

Tọa lạc tại số 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, tòa văn phòng Icon4 Tower đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại Hà Nội. Với những lợi thế và ưu điểm mà tòa nhà đang có, chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một văn phòng làm việc thuận lợi cho khách hàng, đối tác tìm kiếm, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng, nâng tầm hình ảnh công ty, và tiết kiệm được chi phí thuê hàng tháng với mức giá thuê, giá dịch vụ cạnh tranh trong khu vực.

Vị trí kết nối doanh nghiệp của tòa văn phòng Icon4 Tower

Từ vị trí của tòa nhà Icon4 Tower, có thể kết nối đến rất nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực, và các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô như: Láng Hạ, Cầu Giấy, Kim Mã, Thái Hà… Đây đều là những tuyến đường lớn, có nhiều tòa văn phòng cao cấp đang hoạt động, vì thế số lượng các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đặt văn phòng làm việc tại đây cũng không ít. Điều này tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp có thể kết nối với nhau tốt hơn, mang lại những cơ hội phát triển và hợp tác tốt nhất.

Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà Icon 4 Tower

Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà Icon 4 Tower

Bên cạnh đó, đây cũng là trục đường lớn, có rất nhiều ngân hàng lớn đang làm việc, là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối tài chính, phát triển ổn định, bền vững. Vị trí mà tòa văn phòng Icon4 Tower đang tọa lạc cũng rất gần với cơ quan hành chính, cơ quan thuế, tiết kiệm được thời gian trong việc di chuyển tới các cơ quan nhà nước khi cần thiết. Với những doanh nghiệp thường xuyên có các hoạt động phải làm việc nhiều với cơ quan thuế và các cơ quan khác, thì đây là vị trí thuận tiện nhất.

  • Khoảng 700m tới Công viên Thủ Lệ
  • Trong bán kính 1KM tới các khu hành chính nhà nước:  Đại sự quán Nga, Bưu Điện Cầu Giấy, UBND Quận Cầu Giấy
  • Bán kính 500M tới các Ngân hàng, ATM: ngân hàng VIB Bank, Agribank, ACB, BIDV, Southern Bank, VP Bank, TP Bank
  • Bán kính 500M tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Khách sạn lớn: Khách sạn Cầu Giấy, Trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa, New Square Club. Bên cạnh tòa nhà là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn, café dành cho nhân viên văn phòng.
  • Trong bán kính 1km là các tòa văn phòng cao cấp: Harec Building, VCCI Tower, Khâm Thiên Building, Deaha Business Centre…

Diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt

Tòa nhà Icon4 Tower sở hữu những diện tích mặt sàn được chia cắt vô cùng nhỏ, có thể đáp ứng cho khách hàng/doanh nghiệp một không gian phù hợp, diện tích đáp ứng nhu cầu sử dụng, quy mô nhân sự của công ty. Cụ thể, tòa văn phòng đang có những diện tích cho thuê như sau: 66 – 75 – 80 – 100 – 117 – 120 – 127 – 128 – 140 – 150 – 160 – 200 – 250 – 270 – 300 – 307 – 355 – 400 – 420 – 450 – 568 – 600 – 700 – 900 – 1200 – 1357m2

Tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình nhân sự của công ty, khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một diện tích phù hợp nhất. Với những doanh nghiệp thường xuyên đón tiếp khách hàng và đối tác, những diện tích rộng rãi có tại tòa văn phòng Icon4 Tower sẽ giúp có thêm không gian để làm làm phòng họp, phòng khách để đón tiếp đối tác của mình. 

Bên cạnh đó, tòa nhà Icon4 Tower cũng có những văn phòng trọn gói, đáp ứng cho khách hàng mọi trang thiết bị sẵn có, được thiết kế sẵn, doanh nghiệp chỉ việc dọn đến và hoạt động. Một lựa chọn vô cùng mới mẻ đang được những doanh nghiệp nhỏ và vừa yêu thích bởi tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí.  Quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Icon 4 Tower vui lòng truy cập: https://officespace.vn/office/icon-4-tower/ để xem chi tiết tiện ích, dịch vụ và bảng giá.