Cho thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower

Giới thiệu về tòa nhà TTC Tower Duy Tân

Tòa nhà TTC Tower Duy Tân là một trong những tòa văn phòng hot nhất thị trường hiện nay, đang được nhiều khách thuê văn phòng lựa chọn. Với ưu thế vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại sang trọng, tiện ích và dịch vụ đa dạng, tòa nhà TTC Tower hứa hẹn mang tới một không gian làm việc tuyệt vời nhất cho các khách hàng và doanh nghiệp.

Vị trí tòa nhà TTC Tower vô cùng thuận tiện giao thông

Tòa nhà TTC Tower được đánh giá sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên phố Duy Tân, Cầu Giấy. Đây là tuyến phố mới rộng rãi, thông thoáng, và có thể dễ dàng di chuyển đến đường Phạm Hùng là con đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ tòa nhà các doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận tới những khu vực trung tâm lõi, khu vực trọng điểm của thành phố thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Cầu Giấy, Trần Thái Tông, Phạm Hùng, Cầu Vượt trên cao… tạo thuận tiện cho các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó tuyến đường Duy Tân nằm trong cụm TTCN Cầu Giấy, đây là phố tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê Cầu Giấy,  cũng như các tổ chức kinh tế, hệ thống các ngân hàng, các trường đại học, các khu chung cư mới… Chính vì thế mà tốc độ phát triển nhanh chóng, có sức cạnh tranh lớn, tạo môi trường làm việc vô cùng sôi động cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Cho thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower

Bên cạnh đó, tòa nhà có ba mặt đường có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh nên có cảnh quan đẹp, và cực kỳ thuận tiện giao thông đi lại vào khu vực trung tâm thành phố cùng các quận lân cận. Bao quanh tòa nhà là hàng loạt các toà nhà văn phòng cho thuê lân cận TTC Tower: Toà nhà Zodiac, CMC Tower, Việt Á Tower … tạo điều kiện lý tưởng để làm việc và mở rộng cơ hội giao lưu phát triển kinh tế. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng làm việc và giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu.

Quy mô và thiết kế tại toà nhà TTC Tower

Tòa nhà văn phòng TTC Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 2.000 m2, với 17 tầng văn phòng. Tòa nhà cung ứng ra thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy với diện tích tương đối lớn, trong đó mỗi diện tích 850m2 và 1 tầng hầm. Trong đó mỗi sàn có thể phân chia linh hoạt thành những diện tích cho thuê nhỏ hơn từ 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850m2, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với các quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ, vừa cho tới những doanh nghiệp lớn cũng dễ dàng tìm được không gian ưng ý.

Tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê TTC Tower

Tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê TTC Tower

Mỗi văn phòng tại tòa nhà được thiết kế hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện bao gồm hệ thống thang máy tốc độ cao Mitsubitshi, một hệ thống điều hòa trung tâm VRV, hệ thống báo cháy đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, máy phát điện dự phòng công suất lớn… Tất cả tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, tiện nghi và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp, khách hàng.

Mỗi không gian văn phòng luôn đảm bảo những tiêu chí về độ hiện đại, cũng như những tiêu chí doanh nghiệp mới vừa có độ riêng tư, an tĩnh, vừa đủ sáng, đủ chuyên nghiệp để doanh nghiệp có thể làm việc và tăng hiệu quả làm việc. Với những ưu thế riêng TTC Tower luôn là tòa văn phòng được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt mức giá thuê vô cùng ưu đãi, tòa nhà càng được khách hàng đánh giá cao. Hiện tòa nhà đang chào thuê với diện tích đa dạng, nếu quý khách muốn tìm được văn phòng tốt nhất, liên hệ ngay với Officespace hoặc truy cập website: https://officespace.vn/office/ttc-tower/

Tham khảo thêm bài viết về Officespace từ Dân Trí tại : Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn