chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam

Chủ đầu tư TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Tổ hợp văn phòng hạng A – TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, đơn vị này đã trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng cao cấp và văn minh, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam

chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam

Chủ đầu tư TNR Tower thuộc hàng TOP tại Việt Nam

Chỉ trong vòng 2 năm 2015-2017, TNR Holdings đã cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Có những thành tựu như vậy là bởi, TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trên toàn quốc.