Không gian làm việc bứt phá mọi giới hạn, TNR Tower tại Nguyễn Chí Thanh mang âm hưởng thiết kế phóng khoáng nhưng vẫn không thiếu đi sự tinh tế tiện nghi. Với bề dày kinh nghiệm, hơn ai hết chủ đầu tư hiểu rằng không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI TNR TOWER

Vì thế, tại văn phòng cao cấp TNR 54 Nguyễn Chí Thanh, phong cách thiết kế được vận dụng một cách linh hoạt bắt kịp xu hướng hiện đại:   “Wellness at Workplace” đã rất phổ biến tại Châu Âu và đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á.

TNR Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A với diện tích sàn lớn hơn 2200m2 gồm các phân khu chức năng khoa học, hiện đại, rất thuận tiện cho việc bố trí văn phòng và sử dụng của doanh nghiệp.

Dịch vụ – tiện ích tòa nhà TNR Tower

TNR Tower tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật vào BMS, một hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm TRANE, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm thiết bị phát hiện khối và phun nước, thiết bị chống sét an toàn của Châu Âu và 04 máy phát điện dự phòng công suất 2250KVA (100%) đảm bảo an toàn và vận hành của văn phòng.

Đặc biệt với 11 thang máy tốc độ cao 150m/ phút tránh ùn tắc giờ cao điểm của khối văn phòng, nằm tại lõi tòa nhà, nơi đặt hệ thống vận hành của tòa nhà. Do vậy, các mặt của tòa nhà đều được lắp kính từ sàn đến trần, tạo tầm nhìn thoáng và tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Thêm vào đó là hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn với độ rọi là 500lux được thiết kế tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chiếu sáng nhân tạo khi chiếu sáng tự nhiên lớn hơn 200lux, nhân viên tòa nhà cũng được đảm bảo sức khỏe về mắt và làm việc năng suất hơn.

TNR Tower có khu vực đỗ xe lớn hơn 20,500m2 từ tầng hầm B3- B6, đủ đáp ứng nhu cầu của khách cũng như nội bộ. văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, Internet tốc độ cao, truyền hình cap, Camera quan sát CCRV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của doanh nghiệp.

hạ tầng kỹ thuật tòa nhà TNR Tower

Thông tin cơ sở vật chất tòa nhà TNR Tower

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI KHÁC

TNR Tower cung cấp môi trường làm việc hiện đại, tích hợp các hệ thống thông minh đầy cảm hứng để nâng tầm sáng tạo và hiệu suất làm việc. Kết hợp với các dịch vụ tiện ích dưới trung tâm thương mại trong tòa nhà rất phù hợp với xu thế “Wellness at workplace” hiện nay đã phổ biến tại Châu Âu và bắt đầu du nhập vào Châu Á.