TRN Tower

Hướng dẫn cách di chuyển đến TNR Tower

TNR Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những trục đường chính của thủ đô Hà Nội. Bài viết này cách di chuyển đên TNR Tower cho bạn!

TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh
TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh

Các cách di chuyển đến TNR Tower

Đi bằng xe ô tô

Nếu bạn đi bằng xe ô tô, bạn có thể theo một trong những lộ trình sau:

 • Nếu bạn đi từ quận Ba Đình, bạn có thể đi theo đường Kim Mã, rẽ phải vào đường Nguyễn Chí Thanh và tiếp tục đi khoảng 1.5 km. TNR Tower sẽ nằm bên phải của bạn, ngay ngã ba với đường Chùa Láng.
 • Nếu bạn đi từ quận Cầu Giấy, bạn có thể đi theo đường Láng, rẽ trái vào đường Chùa Láng và tiếp tục đi khoảng 1 km. TNR Tower sẽ nằm bên trái của bạn, ngay ngã ba với đường Nguyễn Chí Thanh.
 • Nếu bạn đi từ quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đi theo đường Trần Hưng Đạo, rẽ phải vào đường Lê Duẩn và tiếp tục đi khoảng 3 km. Sau đó, bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Chí Thanh và đi khoảng 2 km. TNR Tower sẽ nằm bên phải của bạn, ngay ngã ba với đường Chùa Láng.

Thời gian di chuyển bằng xe ô tô từ các quận trên đến TNR Tower khoảng từ 15 đến 30 phút, tùy thuộc vào tình hình giao thông. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ như Google Maps hoặc Bing Maps để xem chỉ đường cụ thể và cập nhật tình hình giao thông.

TNR Tower có 4 tầng hầm để xe ô tô với giá là 100 USD/xe/tháng. Bạn cũng có thể để xe ô tô ở các bãi gửi xe gần đó như Vincom Center Nguyễn Chí Thanh hoặc Lotte Center Hà Nội.

Đi bằng xe máy

Nếu bạn đi bằng xe máy, bạn có thể theo cùng các lộ trình như xe ô tô hoặc sử dụng các con phố nhỏ hơn để tránh kẹt xe. Thời gian di chuyển bằng xe máy từ các quận trên đến đây khoảng từ 15 đến 30 phút.

TNR Tower có 4 tầng hầm để xe máy với giá là 7 USD/xe/tháng. Bạn cũng có thể để xe máy ở các bãi gửi xe gần đó như Vincom Center Nguyễn Chí Thanh hoặc Lotte Center Hà Nội.

Đi bằng xe bus

Nếu bạn đi bằng xe bus, bạn có thể sử dụng các tuyến bus sau:

 • Tuyến 01: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Yên Nghĩa. Bạn xuống tại trạm Nguyễn Chí Thanh – Chùa Láng và đi bộ khoảng 100 m đến TNR Tower.
 • Tuyến 08: Long Biên – Đông Mỹ. Bạn xuống tại trạm Nguyễn Chí Thanh – Chùa Láng và đi bộ khoảng 100 m đến tòa nhà.
 • Tuyến 22: Bác Cổ – Nam Thăng Long. Bạn xuống tại trạm Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Khánh Toàn và đi bộ khoảng 500m đến TNR Tower.
 • Tuyến 27: Bến xe Giáp Bát – Cầu Giấy. Bạn xuống tại trạm Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Khánh Toàn và đi bộ khoảng 500m đến tòa nhà.

Thời gian di chuyển bằng xe bus từ các quận trên đến TNR Tower khoảng từ 30 đến 60 phút, tùy thuộc vào tình hình giao thông và số lượng trạm dừng. 

Địa danh gần đó có thể được sử dụng làm điểm tham chiếu

Một số địa danh gần TNR Tower có thể được sử dụng làm điểm tham chiếu khi bạn đi đến là:

 • Vincom Center Nguyễn Chí Thanh: Một trung tâm thương mại lớn nằm ngay trong tòa nhà TNR Tower, có nhiều cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim và siêu thị.
 • Lotte Center Hà Nội: Một tòa nhà cao nhất Hà Nội, nằm cách tòa nhà khoảng 1 km, có nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim và khu vui chơi.
 • Đại học Ngoại Thương: Một trong những trường đại học uy tín của Hà Nội, nằm cách TNR Tower khoảng 500m.
 • Bệnh viện E: Một bệnh viện lớn và hiện đại, nằm cách TNR Tower khoảng 1 km, có nhiều khoa chuyên môn và dịch vụ y tế.
 • Chùa Láng: Một ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng, nằm cách TNR Tower khoảng 500 m, có nhiều pho tượng, tranh ảnh và di tích lịch sử.
 • Công viên Thủ Lệ: Một công viên xanh mát và rộng lớn, nằm cách tòa nhà khoảng 2 km, có nhiều cây cỏ, hồ nước và khu vui chơi.

Đây là một số hướng dẫn cách đi đến TNR Tower tọa lạc tại 54A-56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm đường dễ dàng và nhanh chóng đến TNR Tower. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm đường di chuyển đến toà nhà bạn có thể liên hệ địa chỉ sau đây: