TNR Tower %4 Nguyễn Chí Thanh

Doanh nghiệp được lợi gì từ vị trí TNR Tower?

TNR Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A quận Đống Đa được săn đón nhất. Với vị trí đắc địa tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà này mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi thế về giao thông, vị thế cũng như hệ tiện ích ngoại khu.

Giao thông thuận tiện, luôn được điều tiết

Đường Nguyễn Chí Thanh luôn là tuyến đường đông đúc bậc nhất của thành phố. Nhiều người cho rằng giao thông ở đây luôn ép tắc, nhưng thực ra nơi giao thông nơi đây khá ổn định. Vì là tuyến đường chính nên các nút giao thông tại đây luôn có lực lượng chức năng túc trực giúp điều tiết. 

Giao thông thuận tiện trước của tòa nhà

Giao thông thuận tiện trước của tòa nhà

Các nút giao thông Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh và nút giao Đê La Thành – Huỳnh Thúc Kháng kết nối tòa nhà TNR Tower tới nhiều địa điểm quan trọng khác của thành phố. Những tuyến đường này mật độ giao thông luôn ở mức cao nhưng tình trạng tắc đường ít khi xảy ra.

Ngoại trừ các khung giờ cao điểm thì đường xá nơi đây vẫn luôn thông thoáng. Đặc biệt, tòa nhà TNR Tower còn nằm ở khu vực Nguyễn Chí Thanh giao với đường Chùa Láng, thuận tiện đối với người tham gia giao thông

Nhiều bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái gần TNR Tower

Một ưu điểm ít người biết đến của tòa nhà TNR Tower chính là sự hiện diện của nhiều bãi đỗ xe, khu giữ xe (cả ô tô lẫn xe máy) ở trong bán kính 500m. Ngay dưới chân tòa nhà là khu đỗ xe của Học viện thanh thiếu niên Việt Nam với sức chứa khá lớn. 

Bên cạnh đó, khu dưới của TNR Tower còn có bãi đỗ xe của khu phức hợp trung tâm thương mại với chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá vô cùng cao.

Trước đây, rất nhiều tòa nhà có chỗ để xe hạn chế, gây nhiều phiền toái và sự khó chịu dành cho doanh nghiệp cũng như người làm việc tại tòa nhà. Nhưng khi đến với TNR Tower, đây không còn là một vấn đề nan giải nữa nhờ chỗ để xe rộng rãi. Đồng thời các khu đỗ xe này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho tài sản của khách hàng.

Lợi thế từ khu trung tâm thương mại Vincom

Tòa nhà TNR Tower có chung một khuôn viên với trung tâm thương mại Vincom và Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Chính vì vậy mà tòa văn phòng cho thuê này có thể thừa hưởng toàn bộ những tiện ích sẵn có tại Vinhomes.

Lợi thế từ khu trung tâm thương mại Vincom

Lợi thế từ khu trung tâm thương mại Vincom

Thương hiệu tiện ích Vinhomes vẫn luôn nổi tiếng trên thị trường bất động sản, và giờ đây những tiện ích đẳng cấp này đã được phần nào mang đến với tòa TNR Tower. Cụ thể, các tầng khối đế của tòa nhà là hệ thống trung tâm thương mại 6 tầng với nhiều tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim, siêu thị…

Những cán bộ nhân viên muốn mua sắm hay thư giãn sau giờ làm việc có thể đi thang máy xuống khu trung tâm thương mại và sử dụng dịch vụ ngay tại đây. Tất cả đều rất nhanh chóng và thuận tiện.

Những dịch vụ sẵn có tại tòa nhà TNR gồm:

  • Dịch vụ nhà hàng – ăn uống: Hotpot Story, Le Monde Steak, Yakimono… Đây đều là những nhà hàng sang trọng, vừa để phục vụ bữa ăn của nhân viên văn phòng, vừa để giúp cho công việc tiếp khách
  • Siêu thị Vinmart với số lượng hàng hóa lớn, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng
  • Quán cà phê – trà như Phúc Long, Runam Cafe, Highlands Cafe…

Những tiện ích ngoại khu khác quanh vị trí TNR Tower

Tiện ích của TNR Tower còn có được từ những khu vực xung quanh như khu phố ẩm thực Chùa Láng, Thành Công. Nhiều tòa văn phòng, đại sứ quán và cơ quan hành chính trong bán kính 1km, giúp cho quá trình làm việc được thuận lợi hơn rất nhiều.

Đặc biệt, tòa TNR Tower còn nằm gần chi cục thuế quận Ba Đình, là một trong những địa điểm quan trọng cần thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp.

Có thể nói, doanh nghiệp được hưởng nhiều lợi ích từ tòa TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thành, từ tiện ích cho tới giao thông. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm làm việc tốt nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển doanh nghiệp của mình thì đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ: