Tổng quan thị trường thuê văn phòng tháng 3 TNR Tower

TNR Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A được nhiều khách hàng và doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn làm địa điểm làm việc lý tưởng. Không chỉ mang trong mình hàng loạt những yếu tố đắt khách như vị trí đắc địa, trang thiết bị văn phòng chất lượng cao… mà tòa nhà này còn sở hữu hàng loạt những tiện ích thời thượng và sang trọng nhất để từ đó kiến tạo nên một nơi làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần thân thiện. Trong tháng 3 này, thị trường thuê văn phòng tại tòa nhà TNR Tower có nhiều biến động, quý khách cập nhật tại đây.

Đâu là những ưu điểm của tòa nhà TNR Tower?

Trước một thị trường thuê văn phòng Hà Nội vô cùng sôi động, tòa nhà TNR Tower vẫn luôn nổi bật với nhiều ưu điểm, trong đó có ưu điểm về vị trí, trang thiết bị là nổi bật hơn cả, mang đến một môi trường làm việc lý tưởng nhất tại quận Đống Đa.

Vị trí đắc địa tòa nhà TNR Tower

Tòa nhà TNR Tower nằm tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội, sở hữu vị trí trung tâm của toàn quận và có khả năng kết nối liên quận vô cùng nhanh chóng và thuận tiện với với các khu vực khác. Cụ thể, cán bộ nhân viên sẽ chỉ mất 10 phút để di chuyển đến UBND Quận Đống Đa, 15 phút đến khu vực trung tâm thành phố… Tòa nhà TNR Tower này còn gần với cá tuyến đường quan trọng của khu vực như đường Láng, Chùa Láng, Trần Duy Hưng, Kim Mã, Đê La Thành… Nhờ sự hiện diện của những con đường này, quá trình di chuyển của quý khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

TNR Tower

TNR Tower

Cũng nhờ vào vị trí của tòa nhà thuận tiện như vậy mà cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích ở khu vực xung quanh. Khu vực đường Nguyễn Chí Thanh là khu vực đông dân cư, chính vì thế mà có nhiều tiện ích cũng như dịch vụ mà cán bộ nhân viên có thể sử dụng, tiêu biểu như chợ Thành Công, siêu thị Vinmart, nhà hàng, quán cà phê… Xung quanh tòa nhà còn có các cơ quan khác như trường đại học, trường tiểu học Thành Công, tiểu học Láng Hạ…

Tòa nhà văn phòng hạng A với trang thiết bị xuất sắc

Với chất lượng văn phòng hạng A xuất sắc nhất, tòa nhà TNR Tower được trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất, bao gồm hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa âm trần… Để đảm bảo an ninh cho cả tòa nhà, nơi đây cũng được sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và hệ thống camera giám sát 24/7. Cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và nhiệt tình, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi làm việc tại đây.

Chất lượng xuất sắc của tòa văn phòng hạng A này còn được khẳng định bởi đơn vị quản lý vô cùng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lễ tân và tiếp khách phía dưới sảnh cho các doanh nghiệp, qua đó mang lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đến thăm.

Tiện ích tòa nhà TNR Tower chất lượng số một

Một đặc điểm nổi bật của tòa nhà TNR Tower chính là tòa nhà sở hữu một khu vực trung tâm thương mại ở khối đế. Tại đây, nhân viên doanh nghiệp sẽ được sử dụng hàng chục những tiện ích thời thượng khác nhau, từ những cửa hàng bán lẻ cho đến các nhà hàng… Tất cả đều có chất lượng vô cùng tốt để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng.

Quý khách xem thêm về thông tin tòa nhà TNR Tower tại đây: https://tnr-tower.com/