tnr-tower-nguyen-chi-thanh

Miễn phí dịch vụ khi thuê văn phòng tại TNT Tower

Miễn phí dịch vụ khi thuê văn phòng tại TNT Tower, đây tiếp tục được xem là một trong những chính sách thuê hấp dẫn nhất thị trường văn phòng hạng A hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cụ thể, tất cả mọi khách hàng thuê mặt bằng tại TNR Tower sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí thuê từ 02- 04 tháng tùy từng diện tích và thời hạn hợp đồng.

Được xem là ‘cơn lốc” của phân khúc văn phòng hạng A vào cuối năm 2016, ngay khi ra mắt thị trường, TNR Tower (Vincom Nguyễn Chí Thanh) đã gây chú ý bằng “phi vụ” chuyển nhượng cho TNR Holdings với bản hợp đồng trị giá 110 triệu USD. Tính đến thời điểm này, TNR llà một  trong số ít dự án văn phòng tại Hà Nội đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tếtheo chuẩn của một văn phòng hạng A hiện nay.

Dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Khách hàng được miễn phí dịch vụ từ 2-4 tháng

TNR Tower là dự án cao cấp với vị trí đắc địa tại trung tâm quận nội thành Đống Đa, nằm trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, vốn được đánh giá là 1 trong 3 trục đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội.

Miễn phí dịch vụ khi thuê văn phòng tại TNT Tower

Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khi thuê văn phòng tại TNT Tower

Chính sách ưu đãi và diện tích cắt thuê

Diện tích trống: 113m2- 114 m2- 116 m2- 160 m2- 220 m2- 227 m2- 246 m2- 264 m2- 400 m2-  600 m2…

Giá chào thuê (bao gồm VAT + Phí dịch vụ + VAT): liên hệ- 0977 260 357

  • Giờ làm việc : Từ 8h đến 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 8h đến 12h30 Thứ Bảy.
  • Hiện tại Tòa nhà đang áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí từ 2 đến 4 tháng tiền thuê văn phòng tùy từng diện tích và thời gian hợp đồng. Khách thuê mặt bằng từ 500m2 trở lên hưởng chính sách ưu đãi hơn nữa.
  • Giá thuê bao gồm tiền thuê mặt bằng, thuế VAT, Phí dịch vụ (bao gồm :Vệ Sinh,nước khu công cộng, Bảo Vệ, An Ninh, Điện điều hòa trong giờ làm việc, Điện hành lang công cộng, Điện thanng máy. Phí diệt côn trùng mối mọi theo định kỳ, Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa). Điện ổ cắm và điện chiếu sáng có công tơ riêng và tính theo giá điện nhà nước.

Với chiều cao 30 tầng, TNR Tower gồm 6 tầng đế là trung tâm thương mại Vincom Centre, nằm phía bên ngoài tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Các hạng mục của công trình đều được đầu tư kỹ lưỡng, áp dụng những công nghệ quản lý tòa nhà thông minh từ hệ thống thang máy, ánh sáng, điều hòa không khí, cho tới tầng hầm, cảnh quan xung quanh.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phong tại tòa nhà TNR Tower, vui lòng liên hệ với số Hotline của chúng tôi hoặc liên hệ qua dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Officespace được ủy quyền bởi đơn bị quản lý tòa nhà TNR Tower tại website.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html